Hotline: 0909 022 466 | ductan466vn@gmail.com

Ba nhà đầu tư muốn xây "siêu dự án" lấn biển 8 tỷ đô tại Đà Nẵng

Số lượt xem: 692

Theo đó, mục tiêu ban đầu của dự án Đảo Hoa Sen - Lotus Island là xây dựng một đặc khu kinh tế bằng việc xây dựng đảo nhân tạo hình thành các khu chức năng như khu dân cư, casino, trung tâm tài chính - thương mại, khu bán lẻ miễn thuế, khu đua Công thức 1, sân golf... Dự án nằm cách bờ biển gần 1km và nối với đất liền bằng nhiều cây cầu hiện đại.

Được biết, Tập đoàn Pavillion có trụ sở chính tại Malaysia, hiện tập đoàn này đang có nhiều dự án lớn trên thế giới. Công ty CP Lương thực Đà Nẵng tiền thân là Công ty Lương thực Quảng Nam Đà Nẵng hoạt động từ năm 1992, không phải là một công ty chuyên ngành. Trong khi đó, Quỹ Bamboo Capital trực thuộc Công ty Bamboo Capital - gồm nhiều công ty thành viên hoạt động ở đa dạng lĩnh vực tại Việt Nam.

Sau cuộc làm việc với các nhà đầu tư mới đây, lãnh đạo TP. Đà Nẵng đã giao các sở ngành, các quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu phối hợp với Ban xúc tiến và hỗ trợ đầu tư cung cấp các thông tin cần thiết để nhà đầu tư hoàn thiện đề xuất dự án đầu tư.

 

Bình luận