Hotline: 0909 022 466 | ductan466vn@gmail.com

Có nên sở hữu ngay căn hộ Jardin Del Palacio không?

Số lượt xem: 718

Căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình tọa lạc ngay nội thành Quận Tân Bình, bề mặt đường Âu Cơ, căn hộ căn hộ Jardin Del Palacio ở vị trí hàng đầu tại con đường xương sống của Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận 11 – nơi bạn có thể thuận tiện để di chuyển qua các vùng quay quần.

 

Công Viên căn hộ Prosper Plaza

 

Khi ở dự án Jardin Del Palacio sẽ kết nối trực tiếp với chuỗi lưu thông huyết mạch và gần tuyến tàu điện ngầm Bến Thành – Tham Lương (tuyến số 2) đi qua, bạn và tổ ấm chỉ cần 5 phút vào trung tâm Quận 1 và các Quận cận kề.

Khi chọn dự án căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình quý chủ nhân tại chỗ này được xem như một nội thành mới ngay tai khu chung cư của mình giữa lòng quận Tân Bình – Tân Phú – Quận 10. chung cư Jardin Del Palacio có địa điểm mang chất lượng cao vàng kèm thêm đông đảo tiện ích cao cấp.


Một số loại tin tức tổng thể về công trình

Phòng kinh doanh: doanh nghiệp thủy sản Hồ Chí Minh

tiến triển công trình: DXP

tập đoàn xây dựng: chuyển đổi thêm

địa điểm: 4 sàn đường: Âu cơ – Bàu Cát – Đồng Đen – Hồng lạc

Tổng diện tích đất: hơn 2 heta

Mật độ xây dựng khối tháp 4 tháp

kích cỡ công trình: đa đạng kích thước

 

Hồ bơi căn hộ Prosper Plaza


Những nhận xét từ nhà đầu tư khu Tây

 

dự án Jardin Del Palacio ở quỹ đất ven trung tâm Sài Gòn được coi như “đất vàng” và trở càng trở nên khá hiếm khi liên tục được nhiều chủ công trình trupy lùng, triển khai với hàng loạt công trình, chỉ tính riêng dọc bờ kênh Tân Hòa , Hoàng Sa, Trường Sa đã có đến không dưới 10 công trình, riêng biệt là khu vực dọc trung tâm Sài Gòn là nơi có nhiều dự án sang trọng và giá bán không dành cho số Tây, tuy vậy đa số luôn được khách hàng săn đón và luôn trong tình huống cung không đủ cầu do lợi thế về cảnh quan, không gian sống, riêng biệt được cho là sự khan hiếm về quỹ đất.

 

Với lợi thế nằm ngay các trục giao thông xương sống của TP.HCM như đường lớn Âu Cơ và Lũy Bán Bích, có thể liên kết liên vùng qua Quốc lộ 1A, đặc biệt là lợi thế có trung tâm Sài Gòn chảy qua, những căn hộ thuộc phạm vi Q.Tân Bình, Tân Phú thường có sự thu hút và mức thu nhận cao, Âu cơ Town, Valeo, IDICO Tân Phú.., gần nhất là khu nhà phố Hưng Thinh kích thước bao la đã mọc lên với mức đầu cơ cao cùng Dịch vụ cao cấp dự kiến sẽ được khởi công trong năm tới như: khu mãn xanh vui chơi lớn nhất Tây.

 

Giám Đốc Kinh Doanh: 0909.022.466

Mail: ductan466vn@gmail.com

Web: Sentuland.com

Bình luận