Hotline: 0909 022 466 | ductan466vn@gmail.com

Định hướng phát triển thành phố Bảo Lộc - Nâng tầm giá trị đất Bảo Lộc

Số lượt xem: 844

Với việc xác định Đà Lạt sẽ trở thành đô thị trực thuộc trung ương, TP.Bảo Lộc sẽ thay thế Đà Lạt trở thành đô thị trọng điểm của tỉnh. Từ đây, thành phố có những hướng đi cho mục tiêu của mình. Trước mắt, hạ tầng đô thị được đầu tư hoàn thiện. Đầu năm 2020 các tuyến đường Hà Giang, Nguyễn Văn Cừ và một số tuyến đường thuộc khu vực Chợ Mới được nâng cấp, mở rộng và hoàn thiện lề đường. Đặc biệt địa phương luôn tạo điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư doanh nghiệp vào du lịch, dịch vụ, công nghiệp...

Đất Thành Phố Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc

Bên cạnh phát huy lợi thế thương hiệu trà và tơ lụa, phát triển công nghiệp chế biến từ nông sản địa phương dựa trên trình độ công nghệ hiện đại, TP.Bảo Lộc tập trung vào việc phát triển các dự án trọng điểm nâng cao giá trị cạnh tranh địa phương. Một số dự án đã được chính quyền địa phương “dọn sẵn” và đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm như: dự án sân Golf và nghỉ dưỡng 200 ha; dự án cải tạo, nâng cấp và đưa vào hoạt động phục vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đối với Sân bay; dự án khách sạn 5 sao tại khu vực chợ Bảo Lộc cũ… Các dự án này hình thành sẽ tạo động lực lớn phát triển kinh tế - xã hội TP.Bảo Lộc, đặc biệt thu hút nguồn đầu tư đa lĩnh vực kinh tế. Giá trị bất động sản địa phương đã và đang gia tăng, tất yếu đây sẽ là thị trường đang thu hút nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Nhờ điều kiện khí hậu trong lành mát mẽ, hệ sinh thái, cảnh quan tự nhiên hùng vĩ,  đất Bảo Lộc có lợi thể phát triển du lịch nghỉ dưỡng, thu hút lượng lớn du khách. Nằm trên trục kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt, Bảo Lộc tiếp cận được lượng lớn hàng hóa và con người, tăng khả năng lưu trú. Bất động sản đáp ứng được nhu cầu phục vụ thương mại và du lịch sẽ là hướng đi của nhiều nhà đầu tư khi tìm đến thị trường này.
Đất Thành Phố Bảo Lộc

Vị trí liên kết đất Bảo Lộc

“Bảo Lộc sẽ phát triển theo chiến lược tăng trưởng xanh, trở thành một đô thị sinh thái hiện đại, với các làng đô thị xanh và đặc thù cảnh quan của xứ B’Lao với những đồi chè, nương dâu và hồ nước mát lành”, đại diện Thành ủy Bảo Lộc nhấn mạnh. Gắn liền với kim chỉ nam phát triển của địa phương, các dự án bất động sản đáp ứng được hướng đi chung nói trên các dự án đất Bảo Lộc kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Liên Khương thuộc mặt tiền Lý Thái Tổ sẽ tạo cơn sốt trong tương lai.

Xem: các dự án đất Bảo Lộc

Bình luận