Hotline: 0909 022 466 | ductan466vn@gmail.com

Dự án Dương Hồng Garden House “Thỏi nam châm” Nam Sài Gòn

Số lượt xem: 1282

Với hệ thống hạ tầng hoàn thiện đang rất được giới đầu tư bất động sản quan tâm, Nam Sài Gòn luôn quy tụ được các dự án hàng đầu với không gian sinh thái đẳng cấp, kết hợp đầu tư sinh lợi và tính thanh khoản cực kỳ ấn tượng.

Đường đến “đặc khu kinh tế”

Nam Sài Gòn luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà đầu tư bất động sản với trọng tâm là khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Xung quanh khu đô thị quy mô hơn 400ha này đang xuất hiện ngày càng nhiều dự án mới được quy hoạch và đầu tư bài bản. 

Nhằm tăng tính kết nối cho khu vực này, TP.HCM chủ trương quy hoạch đầu tư một loạt dự án hạ tầng quy mô lớn. Có thể kể đến như cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 với quận 4; cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 với quận 7; cầu Rạch Đĩa nối quận 7 với Nhà Bè, cầu Phước Khánh nối Nhà Bè với huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai); cầu Bình Khánh nối Nhà Bè với Cần Giờ; cầu Kênh Tẻ 2… 

Ngoài ra, trong tương lai, Nam Sài Gòn còn được hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống giao thông hiện đại gồm tuyến monorail số 2 chạy dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh; tuyến metro số 5 từ Bến xe Cần Giuộc mới đến cầu Sài Gòn; tuyến metro số 5 đi trong hành lang lộ giới Quốc lộ 50 kết nối vào nhà ga Đa Phước; tuyến metro số 4 từ Thạnh Xuân (quận 12) đến KĐT Hiệp Phước (Nhà Bè); tuyến xe buýt nhanh BRT số 5 từ đường Thoại Ngọc Hầu (Tân Phú) đến đại lộ Nguyễn Văn Linh... Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA, hoàn toàn có thể kỳ vọng sự đột phá mạnh mẽ của thị trường bất động sản Nam Sài Gòn với những công trình hạ tầng này. 

Và sự phát triển vượt bậc

Mặc dù nhà phố thương mại, biệt thự là phân khúc khá kén khách, thế nhưng từ năm 2015 trở lại đây, lượng giao dịch lại rất ấn tượng bởi số lượng người giàu và siêu giàu tại Việt Nam đang tăng cao. Nếu năm 2012, Việt Nam chỉ mới có 12 triệu người thuộc tầng lớp trung lưu và giàu có thì đến năm 2020, con số này sẽ lên đến 33 triệu người (Báo cáo từ Boston Consulting Group). Do cầu lớn hơn cung, nên dù không quảng cáo rầm rộ nhưng các sản phẩm biệt thự, nhà phố thương mại vẫn thu hút khách hàng.

Thực tế ghi nhận, quận 7, đặc biệt trục đường Nguyễn Văn Linh (Đông và Nam Sài Gòn) vẫn duy trì tốc độ giao dịch cao từ năm 2016, trong đó tỉ lệ hấp thụ ấn tượng nhất thuộc về các dự án nhà phố thương mại, biệt thự có vị trí kết nối thuận lợi và chú trọng đầu tư hệ thống tiện nghi khu vực và mảng xanh.  

Khu dân cư Dương Hồng – dự án thuộc phân khu chức năng số 9 của Nam Sài Gòn.

Khu dân cư Dương Hồng – dự án thuộc phân khu chức năng số 9 của Nam Sài Gòn.

Khu Nam được xem là nơi có mật độ dày bậc nhất về các hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế như SC Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, hệ thống giáo dục với các trường học quốc tế từ cấp mầm non đến đại học, bệnh viện quốc tế FV….

Khu vực này cũng đồng thời sở hữu không gian sống văn minh, tiện nghi, qua đó thu hút đông đảo tầng lớp doanh nhân, Việt kiều và người nước ngoài lưu trú, kéo theo thị trường nhà ở cho thuê trở nên hấp dẫn, mở ra cho khách hàng an cư lẫn nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn để đón đầu làn sóng đầu tư mới vào Nam Sài Gòn.

Đơn cử, khu dân cư Dương Hồng - thuộc phân khu chức năng số 9 của Nam Sài Gòn, do Tập đoàn Đại Phúc phát triển là một ví dụ. Dự án này tiếp tục ghi nhận thanh khoản tăng trên 20% với 50% cư dân đã dọn về ở. Đại diện Tập đoàn Đại Phúc cho biết: “Nguồn cung biệt thự, nhà phố xây sẵn của các chủ đầu tư uy tín sẽ tiếp tục phát triển mạnh do tiềm năng của thị trường, đặc biệt là sau sự kiện thành phố cảnh báo và siết chặt vấn nạn phân lô, bán nền”.

Ảnh thực tế tại khu dân cư Dương Hồng

Ảnh thực tế tại khu dân cư Dương Hồng

Dự kiến trong thời gian tới, Tập đoàn Đại Phúc cũng sẽ tiếp tục phát triển các dự án khu dân cư ở khu đô thị Nam Sài Gòn, cụ thể là khu vực Bình Chánh, Nhà Bè… đáp ứng nhu cầu an cư ngày một lớn của cư dân TP.HCM.

Bình luận