Hotline: 0909 022 466 | ductan466vn@gmail.com

Người yêu cũ đề nghị ngủ cùng tôi một lần rồi sẽ cắt đứt liên lạc

Số lượt xem: 501

Người ấy chỉ muốn gặp một lần cho thỏa nỗi nhớ nhung và nuối tiếc trước đây.

Tôi 36 tuổi, có 2 con nhỏ. Chồng tôi là người hay ghen tuông, cộc cằn, không chịu làm ăn gì, suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà. Mọi chi tiêu trong gia đình đều dựa vào đồng lương ít ỏi của tôi. 

Trước khi lấy chồng, tôi từng yêu một người, hiểu lầm rồi chia tay. Bây giờ tình cờ gặp nhau, chúng tôi ôn lại chuyện xưa. Anh nói chưa quên được tôi và ân hận vì khi ấy quá vội vã chia tay, dù hiện tại anh đã thành đạt và có gia đình hạnh phúc. Anh mong muốn được ngủ cùng tôi một lần cho thỏa nỗi nhớ và ân hận trước đây. Sau đó cả hai sẽ cắt đứt liên hệ để không làm ảnh hưởng đến gia đình. Thực lòng tôi cũng nuối tiếc về tình yêu trước đây và xao động. Liệu tôi có nên đồng ý với anh, chỉ gặp một lần để chấm dứt nhớ nhung, tiếc nuối? Mong chuyên gia và bạn đọc cho tôi xin lời khuyên.

Nga

Chuyên gia tâm lý Vũ Thu Hằng gợi ý:

Chào chị Nga,

Có lẽ cuộc sống hiện tại của chị cũng không được thoải mái, vui vẻ khi sống cùng người chồng như vậy. Gặp lại người cũ, thấy anh ta thành đạt, cư xử nhẹ nhàng, những kỷ niệm đẹp trước đây ùa về, khiến chị có đôi chút tiếc nuối. Nhất là khi anh ta nói những lời nhớ nhung, ngọt ngào. Có thể anh ta khiến chị cảm thấy chân thành, tha thiết, nhưng việc đề nghị ngủ cùng một lần lại lột trần suy nghĩ của anh ta. Anh ta tiếc nuối vì ngày xưa 2 người không thể đến với nhau hay vì chưa gần gũi được với chị? Dù là lý do gì, việc đưa ra yêu cầu như vậy cho thấy anh ta không tôn trọng chị.

Hiện tại cả 2 đã có gia đình, gặp lại nhau chỉ cần chào hỏi vài câu chứ không nên thân thiết. Nếu chị đồng ý với yêu cầu của anh ta, chị có chắc sẽ không có lần sau? Giả sử anh ta tìm cách uy hiếp chị tiếp tục thì sao? Hoặc nhỡ chồng chị hay vợ anh ta phát hiện, hậu quả sẽ thế nào? Cứ xem như anh ta giữ lời hứa, gặp một lần rồi thôi. Vậy sau lần gặp đó chị có hoàn toàn quên được anh ta không hay lại càng nhớ hơn? Theo diễn biến tự nhiên của tình cảm, có lẽ lần gặp ấy sẽ khiến chị nhớ mãi, thậm chí là khao khát được nhiều hơn nữa.

Dù chị và anh ta có dành tình cảm thực sự cho nhau thì hiện tại cũng không còn thích hợp, cả hai đã có gia đình rồi. Tốt nhất, chị nên dứt khoát với anh ta, kể cả liên lạc qua điện thoại, toàn tâm toàn ý lo cho cuộc sống gia đình và các con. Chúc chị sáng suốt.

Muốn được chuyên gia Vũ Thu Hằng tư vấn, mời bạn gửi tâm sự.

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Bình luận