Hotline: 0909 022 466 | ductan466vn@gmail.com

Nỗi niềm của người vợ bị chồng tạt nhớt, dọa giết: "Lỗi của tôi, tôi phản bội chồng..."

Số lượt xem: 978

Nỗi niềm của người vợ bị chồng tạt nhớt, dọa giết: "Lỗi của tôi, tôi phản bội chồng..."

Sau khi chồng bị công an tạm giữ về hành vi bạo hành vợ, chị T vô cùng hối hận vì nguyên nhân bắt nguồn từ việc chị này "say nắng" với người đàn ông khác.

Như tin đã đưa, ngày 18/7, Cơ quan công an quận Thủ Đức (TP HCM) đã giải cứu thành công chị N.K.N bị chồng bạo hành, khống chế đe dọa giết trong phòng trọ tại phường Tam Bình.

Người đàn ông bạo hành vợ tên Vũ Ngọc T (SN 1988, quê Thanh Hóa). Vợ chồng T kết hôn được khoảng 10 năm, có 2 con, đứa lớn SN 2008, đứa nhỏ mới 5 tuổi.

Khi sự việc xảy ra, người thân, hàng xóm, những người quen biết đều rất ngạc nhiên trước hành động của T, tuy vậy ai cũng hiểu đằng sau nỗi bức xúc của T là câu chuyện "khó nói".

Báo VTC News phỏng vấn một phụ nữ bán hàng nước gần khu nhà trọ xảy ra vụ việc: "T tính tình hiền lành chăm chỉ lắm, lại thương vợ con hết mực.

Hồi trước thì làm bốc vác; sau này được cha dượng bên vợ xin cho vào làm lái xe bồn công trình, tối nào cũng phải đi làm thâu đêm".

Vợ của nó "chim chuột" với người khác đã hơn năm rồi; ở đây mọi người đồn ầm lên nhưng không ai dám nói cho T vì sợ mang tiếng phá hoại hạnh phúc.

Hôm đó, T mới tình cờ phát hiện ảnh của vợ chụp với người khác ở trong khách sạn nên cơn ghen mới bùng phát dữ dội". 

Sáng 20/7, trong căn phòng trọ của vợ chồng chị T vẫn còn ngổn ngang, PV báo Dân trí đã ghi lại lời kể của chính người vợ.

Theo đó chị N liên tục khóc nức nở và bày tỏ nỗi ân hận do lầm lỗi của mình đã gián tiếp đưa chồng vào con đường phạm tội.

Chị N kể trong nhà không thiếu thứ gì, từ chiếc xe máy tay ga cho đến các vật dụng như máy lạnh, tivi màn hình phẳng… đều do anh T mua sắm cho vợ, con hưởng thụ.

"Vậy mà tôi phản bội chồng, ngoại tình với người đàn ông cùng xóm trọ…", báo Dân trí dẫn lời người phụ nữ.

Chị N khẳng định chồng mình chưa từng bạo hành vợ và rất thương vợ con. Tuy nhiên thời gian gần đây, chuyện vợ ngoại tình có đến tai anh T khiến vợ chồng thường xảy ra cãi vã.

Tối 17/8, khi vợ đi tắm anh T kiểm tra điện thoại thì phát hiện tấm ảnh chị N cùng tình nhân trong khách sạn.

"Dù tất cả những hình ảnh này tôi đã xóa nhưng không hiểu sao chồng tôi vẫn phục hồi lại và tìm thấy được", chị T nói.

Sau khi tra hỏi và nghe vợ thú nhận sự việc, anh T đã không kiềm chế được cơn ghen dùng chổi đánh vợ, dùng ớt pha với nhớt và nước rửa chén tưới lên người chị N.

Sau đó chị N bị chồng khóa cửa, khống chế, dọa giết cho đến khi lực lượng công an ập vào giải cứu.

"Giờ tôi ân hận lắm, tất cả đều là do lỗi lẫm của tôi, chỉ mong công an xem xét, giảm nhẹ tội cho chồng...", chị N tha thiết nói.

Bình luận