Hotline: 0909 022 466 | ductan466vn@gmail.com

Tôi nghĩ mình bị quả báo vì nhiều lần cùng tình cũ đi bỏ thai

Số lượt xem: 464

Sau thời gian dài chia tay tình cũ, tôi cưới vợ nhưng vợ lại gặp vấn đề khiến chuyện có con khó khăn. 

Đọc bài viết: "Bạn gái 4 lần phải bỏ thai vì tôi chưa cưới được cô ấy" của anh Nghĩa mà tôi cảm thấy lương tâm mình cắn rứt. Tôi cũng là người đàn ông hèn và vô trách nhiệm. Trước đây tôi rất yêu một người, cô ấy đã phải nhiều lần bỏ đi giọt máu của mình vì tình yêu chúng tôi không được gia đình tôi chấp nhận. Tất cả chỉ vì lý do không hợp tuổi. Tôi lại chẳng thể cãi lời má để tiếp tục ở bên cô ấy. Từ nhỏ đến lớn tôi chưa bao giờ dám làm trái ý má, ngay cả chuyện liên quan đến hạnh phúc của cuộc đời mình.

Sau khi chia tay, tôi rất buồn và không muốn yêu ai khác. Tôi đã không gặp gỡ ai trong 3 năm trời. Rồi đến lúc phải lập gia đình, với lại tôi cũng không còn trẻ nữa, gia đình hối thúc tôi lấy vợ. Tôi đã cưới em gái của một anh bạn học cùng lớp cao học. Thực tình mà nói tôi không có cảm xúc với vợ, chỉ làm nghĩa vụ để kiếm con. Sau một năm không thấy gì, chúng tôi đã đi khám ở khoa hiếm muộn và kết quả là do vợ tôi. May mắn là y khoa ngày nay rất tiến bộ nên sau đó chúng tôi đã có một bé gái. Tôi nghĩ mình đã bị trời phạt vì không biết trân trọng giọt máu của mình. Mong rằng những bạn trẻ đừng phạm sai lầm giống tôi. 

Huân

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Bình luận